Bác sĩ Đinh Triệu Lâm – Đôi tay Vàng Thẩm Mỹ Nội Khoa

Những ai có niềm đam mê làm đẹp bằng khoa học hiện đại cũng như có tìm hiểu về các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đều sẽ hiểu: chỉ Bác sĩ có bằng cấp chứng chỉ hành nghề sẽ chưa đủ để vẽ nên nhan sắc mới cho khách hàng, mà điều đó còn đòi hỏi hoa tay, cái tâm và đôi mắt thẩm mỹ của người Bác sĩ. Và Bác sĩ Đinh Triệu Lâm – Giám Đốc Chuyên Môn Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc chính là nơi trao gửi niềm tin mà bạn đang tìm kiếm.

 

Gioi thieu BS Lam 2

Tốt nghiệp các khoá thẩm mỹ đỉnh cao về công nghệ Thẩm Mỹ Nội Khoa và thường xuyên trau dồi kiến thức mới, Bác sĩ Đinh Triệu Lâm chưa bao giờ ngừng nghỉ đôi tay và khối óc của mình. Với bác, công nghệ làm đẹp luôn tiến bộ mỗi ngày, có cập nhật mới có thể mang lại kết quả và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng làm đẹp.

bac si Dinh Trieu Lam va cac bac si Han Quoc

Bác sĩ Đinh Triệu Lâm đón tiếp các Bác sĩ Hàn Quốc đến thăm Hollywood Beauty

Chính bằng tôn chỉ đó, Bác sĩ Đinh Triệu Lâm luôn hướng ekip Bác sĩ, Y Tá, Kỹ thuật viên tại Hollywood Beauty đến một quy trình dịch vụ nhẹ nhàng, không đau và chuyên nghiệp.

Bất cứ ai đã từng sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Hollywood Beauty đều sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến từ quá trình thực hiện không đau (hoặc ít đau) và thời gian phục hồi cực kỳ nhanh chóng.

Bác sĩ Đinh Triệu Lâm hiện đang giữ cương vị Giám Đốc Chuyên Môn Hollywood Beauty, trực tiếp đảm nhận những ca thẩm mỹ khó và tư vấn cho bất cứ khách hàng nào khi cần thiết. Đồng thời bác là người đã trực tiếp thực hiện các ca nâng mũi cho Diễn viên Phi Huyền Trang, MC – Nhà báo Trác Thuý Miêu, MC Hải Quyên, Chuyên gia xây dựng thương hiệu cá nhân Lê Bá Hải Siêu…cùng nhiều dịch vụ chỉnh hình phong thuỷ không dao kéo cho các doanh nhân và ngôi sao khác như Diễn viên Mai Hồ, Ca sĩ Đinh Hương…

bac si Dinh Trieu Lam va Mai Ho

Bác sĩ Đinh Triệu Lâm tư vấn cho Diễn viên Mai Hồ

khach-hang-Le-Ba-Hai-Sieu

khach-hang-nang-mui-bang-chi-sinh-hoc

Không chỉ là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thẩm Mỹ Nội Khoa, Bác sĩ Đinh Triệu Lâm còn được giới mộ điệu ưu ái đặt cho biệt danh Đôi Tay Vàng của ngành thẩm mỹ.

Nếu bạn đang cần một địa chỉ làm đẹp uy tín, có thể đảm bảo cho nhan sắc của bạn, cùng Bác sĩ vừa giỏi vừa khéo tay thì Bác sĩ Đinh Triệu Lâm và Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc chính là câu trả lời thoả đáng nhất! Hãy trải nghiệm để tự mình thuyết phục bản thân bạn nhé!

Các dịch vụ được tư vấn và thực hiện bởi Bác sĩ Đinh Triệu Lâm:

– Nâng mũi bằng chỉ sinh học

– Tạo hình gương mặt bằng Filler: môi, dái tai, cằm, má baby…

– Thon gọn cùng Botox: bắp tay, bắp chân, hàm mặt…

– Căng da bằng chỉ Collagen 360

lien hẹ hollywood beauty