Làm đầy má hóp là dịch vụ rất được lòng cả phái đẹp và đấng mày râu, giúp tạo gương mặt đầy đặn, trẻ trung, không còn xanh xao, hốc hác, nhiều người tìm đến dịch vụ này còn vì lý do tin rằng có thể cải thiện phong thủy nhân tướng học.

Để làm đầy má hóp, hiện nay có 2 công nghệ cho khách hàng lựa chọn: cấy mỡ tự thân và tiêm chất làm đầy (Filler). Và Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc sỡ hữu đầy đủ cả 2 công nghệ, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn giải pháp cho riêng mình.

ha go ma lam day ma hop hinh anh 1

Hoa Hậu Điện Ảnh Huỳnh Yến Trinh – Khách hàng sử dụng dịch vụ làm đầy má hóp tại Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc

Tiêm Filler có lẽ không còn xa lạ với tín đồ làm đẹp, riêng công nghệ cấy mỡ tự thân, nếu như trước đây khách hàng thường phải thực hiện tại các quốc gia làm đẹp khác, thì hiện nay Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc đã chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam.

CẤY MỠ TỰ THÂNTIÊM FILLER
Ưu điểm – Giảm thiểu nguy cơ phản ứng đào thải – Trích xuất mỡ ở vùng thừa (bụng, đùi…), đắp vào vùng thiếu

 – Mỡ chứa rất nhiều tế bào gốc, giúp nuôi dưỡng da,cung cấp chất dinh dưỡng và tiếp ẩm sâu,giúp da phục hồi, dày  khỏe hơn và trở nên trẻ hóa

 – Kỹ thuật tiêm cấy mỡ tự thân tác động đều lên bề mặt da, kích thích sự hồi phục, cũng như sản sinh Collagen và làm da săn chắc hơn

 – Phương pháp thích hợp cho cả da mỏng, da nhạy cảm

 – Phù hợp với nhiều đối tượng– Không bị tiêu hao dù bạn căng thẳng, không khỏe,… – Không gây sưng đau, bầm tím như khi cấy mỡ tự thân – Giải pháp làm đẹp nhanh, cho hiệu quả ngay, rất phù hợp với những ai không có thời gian nghỉ dưỡng
Khuyết điểm – Thường có hiện tượng căng phồng, sưng bầm – Dễ tiêu hao khi bạn stress, sức khỏe kém… – Chi phí cao nếu gương mặt cần khắc phục nhiều – Không duy trì vĩnh viễn theo thời gian

Không chỉ phát huy tác dụng trong việc làm đầy má hóp, 2 công nghệ này còn phát huy tốt tác dụng để làm đầy hốc mắt, làm đầy thái dương…

ha go ma lam day ma hop hinh anh 2

Cận cảnh Huỳnh Yến Trinh trẻ trung hơn sau khi làm đầy má hóp

NÊN CHỌN LÀM ĐẦY MÁ HÓP BẰNG FILLER HAY CẤY MỠ TỰ THÂN?

Tiêm Filler và cấy mỡ tự thân đều là giải pháp làm đầy má hóp an toàn, vậy để biết mình phù hợp với phương pháp nào, bạn hãy xác định:

– VỀ CƠ ĐỊA: Nếu sở hữu cơ thể quá gầy, đừng chọn cấy mỡ tự thân

– VỀ THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG:

+ Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian nghỉ ngơi, muốn đẹp ngay, không sưng bầm, hãy chọn tiêm Filler

+ Nếu bạn có thời gian nghỉ dưỡng, đồng thời muốn trẻ hóa làn da, hãy chọn phương pháp cấy mỡ

– VỀ KINH PHÍ: Nếu cần cải thiện nhiều, hãy chọn cấy mỡ tự thân để tiết kiệm chi phí

VÌ SAO NÊN CHỌN LÀM ĐẦY MÁ HÓP TẠI HOLLYWOOD BEAUTY BY DUONG YEN NGOC?

1/  Được thực hiện bởi Bác sĩ Nội Khoa, nói không với nhân viên – kỹ thuật viên – y tá trực tiếp thực hiện

2/ Phòng thẩm mỹ vô trùng, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ

3/ Báo giá trọn gói và không phát sinh thêm phụ phí, phí phục vụ

4/ Hiệu quả thẩm mỹ cao

5/ Chế độ thăm khám vĩnh viễn sau thẩm mỹ miễn phí

ha go ma lam day ma hop hinh anh 3

Khách hàng sau khi làm đầy má hóp tại Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc

lien hẹ hollywood beauty

Vì sao sau khi cấy mỡ tự thân, mặt mình bị to lên?

Sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy gương mặt căng phồng, nhưng bạn đừng quá lo lắng! Bởi đó là do hiểu được tính tiêu hao của mỡ tự thân, nên Bác sĩ sẽ tiêm “trừ hao” một lượng nhất định, hiện tượng này sẽ vơi dần đi, và sau 3 – 4 tuần gương mặt đi vào hài hòa ổn định.

Nên nhớ, căng phồng, sưng bầm là hiện tượng bình thường khi cấy mỡ tự thân, Quý khách hàng đừng quá lo lắng.

Cấy mỡ tự thân hay tiêm Filler sẽ tiết kiệm hơn?

Trong trường hợp gương mặt có quá nhiều khuyết điểm, khách hàng nên cân nhắc chọn cấy mỡ tự thân, bởi việc dùng quá nhiều Filler sẽ dẫn đến mức chi phí không hề nhỏ. Ngược lại, nếu gương mặt cần cải thiện ít, việc tiêm Filler sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ ngay, chi phí phù hợp và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cấy mỡ tự thân hay tiêm Filler sẽ giữ được lâu hơn?

Trên nguyên tắc, mỡ tự thân sẽ tồn tại bền vững với cơ thể, tuy nhiên lượng mỡ cấy sẽ dễ tiêu biến nếu bạn sút cân, sức khỏe kém, stress, lối sống không lành mạnh.

Filler tồn tại được trong thời gian từ 9 – 24 tháng tùy loại Filler và tùy vùng tiêm, sau thời gian đó, khách hàng cần tiêm lại để duy trì vè đẹp.

Như vậy, dù chọn phương pháp nào, bạn cũng nên tuân thủ chỉ dẫn của Bác sĩ, xây dựng lối sống tích cực để hiệu quả làm đẹp lâu dài nhất.