Nâng mũi S-Line mềm mại tự nhiên chưa bao giờ hết HOT

nang mui sline hollywood beauty hinh anh 1

Nâng mũi S-Line chưa bao giờ hết hot và được cộng đồng làm đẹp biết đến như một kiểu mũi đẹp tự nhiên chuẩn nhất. Nhưng thực tế S-Line chỉ là khái niệm để chỉ dáng mũi cong mềm hình chữ S. Và chính vì dáng mũi cong mềm như vậy nên dáng mũi S-Line được ưa chuộng hơn hẳn dáng L-Line, hơn 10 năm trôi qua, dáng mũi S-Line vẫn chưa hề hạ nhiệt.
Ưu điểm vượt trội
– Dáng mũi cong mềm tự nhiên
– Độ cao lượn sóng vừa phải phù hợp với dáng mũi Châu Á
– Có thể nâng mũi S-Line bằng cách phẫu thuật hay không phẫu thuật đều được
– Thời gian thực hiện từ 30 – 2 tiếng tùy phương pháp
Chính vì S-Line chỉ là tên gọi dáng mũi, không phải phương pháp nâng mũi, nên tại Hollywood Beauty bạn có thể chọn phẫu thuật nâng mũi tạo dáng S-Line hoặc nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ sinh học cũng sẽ tạo được dáng S-Line đẹp tự nhiên như mong muốn.
Chiếc mũi S-Line chuẩn đẹp phải có độ dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt và đường cong từ giữa chân mày – giữa 2 mắt đến chóp mũi uyển chuyển tạo nên hình chữ S, nếu quá thẳng và cứng sẽ tạo thành dáng L-Line cao tây.
NÂNG MŨI S-LINE THÍCH HỢP CHO:
– Mũi đã từng nâng trước đây nhưng có khuyết điểm cần cải thiện: đầu mũi ngắn, nhọn, hếch, bóng đỏ hay lộ sống, sống mũi chưa cao
– Mũi chưa chỉnh sửa: đầu mũi hoặc xương mũi to bè, da mũi mỏng, đầu mũi bị hếch…
NHỮNG SAO HÀN NỔI BẬT VỚI DÁNG MŨI S-LINE
Hình ảnh sao Hàn
HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG TIN CHỌN NÂNG MŨI S-LINE TẠI HOLLYWOOD BEAUTY
– Linh động lựa chọn phẫu thuật hoặc không phẫu thuật như mong muốn
– Đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tạo hình đẹp chuẩn từng milimet
– Luôn có Chuyên gia làm đẹp Dương Yến Ngọc tư vấn & giám sát thẩm mỹ
– Tư vấn & thăm khám miễn phí tiền và hậu phẫu
– Có phòng chăm sóc lưu bệnh trong trường hợp khách hàng cần nghỉ ngơi thêm
– Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại chuẩn Quốc Tế
Hình ảnh khách hàng
Nam giới có nâng mũi S-Line được không?
Mũi của nam giới thường thẳng hơn nữ giới, nếu khung xương cao và thẳng nhiều thì cần phải thực hiện nâng mũi cấu trúc để can thiệp vào khung xương mũi mới có thể dễ dàng tạo dáng S-Line.
Hiện nay đa số nam giới chọn dáng L-Line để thể hiện sự sang trọng, mạnh mẽ và nam tính của mình.
Không phải ai làm mũi S-Line cũng sẽ có chi phí như nhau
Bạn đừng quá ngạc nhiên khi chi phí nâng mũi S-Line của mình cao hơn hoặc thấp hơn khách hàng khác. Vì tùy theo từng trường hợp mũi của khách hàng Bác sĩ sẽ tư vấn và xác định các vùng cần cải thiện để có chiếc mũi hoàn hảo nhất. Có khách hàng chỉ cần tạo sống mũi S-Line, nhưng có những khách hàng cần kéo dài đầu mũi, cải thiện chóp mũi hay cánh mũi nên chi phí sẽ khác nhau. Nhưng tổng chi phí Hollywood Beauty sẽ luôn thông báo trước khi thực hiện để khách hàng đưa ra quyết định.
Nâng mũi S-Line có biến chứng gì không?
Phẫu thuật nâng mũi S-Line tại Hollywood Beauty sử dụng sụn Hàn Quốc và kết hợp sụn tự thân (tùy trường hợp) để tạo hình dáng mũi. Đối với phương pháp không phẫu thuật, chúng tôi sử dụng chỉ sinh học Collagen được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Mọi chất liệu áp dụng cho khách hàng đều đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.
Hơn nữa, với đội ngũ Bác sĩ giỏi, là chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, Hollywood Beauty tự hào là đơn vị làm đẹp uy tín, an toàn được cộng đồng làm đẹp cũng như nhiều doanh nhân, người nổi tiếng tin chọn.
Hollywood Beauty chịu trách nhiệm hậu phẫu và thực hiện thăm khám miễn phí vĩnh viễn cho khách hàng.
Nâng mũi S-Line và nâng mũi S-Line cấu trúc có giống nhau không?
2 phương pháp này sẽ cùng cho kết quả dáng mũi S-Line, tuy nhiên chỉ những khách hàng nào có dáng mũi thon gọn sẵn, chỉ cần nâng cao sống và tạo hình S-Line thì sẽ không cần tái cấu trúc mũi. Còn lại các trường hợp có đầu mũi to, cánh mũi to bè, lỗ mũi rộng, sống mũi gồ….nhiều khuyết điểm cần cải thiện, Bác sĩ sẽ phải can thiệp đến nhiều khu vực trên mũi mới có thể cải thiện được hoàn hảo, khi đó khách hàng sẽ được thực hiện nâng mũi S-Line cấu trúc.
NÂNG MŨI S-LINE CẤU TRÚC KHUYẾN MÃI ĐẾN 40%

Chương trình KM
Thắc mắc