Phòng khám nha khoa Hollywood Beauty

NHA KHOA HOLLYWOOD BEAUTY

Nha Khoa Hollywood Beauty tự hào là địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ của rất nhiều doanh nhân, chính khách và Sao Việt.

Dẫn đầu về công nghệ răng toàn sứ cao cấp Lava Plus với đội ngũ Nha Sĩ giỏi chuyên môn và dịch vụ khách hàng tận tâm, Hollywood Beauty mang đến cho bạn nhiều hơn một nụ cười tỏa sáng!

BỌC SỨ - DÁN SỨ VENEER

Bọc răng sứ – Dán sứ Veneer tại Nha Khoa Hollywood Beauty nổi bật với công nghệ răng toàn sứ Lava Plus đỉnh cao, màu sắc cực tự nhiên, chất sứ siêu nhẹ, mài răng rất ít so với các loại sứ thông thường. Tại Nha Khoa Hollywood Beauty bạn sẽ được chăm chút tỉ mỉ nhất để có được nụ cười tự nhiên nhất!

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ KHUYẾN MÃI
TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng công nghệ Extra White và combo tẩy trắng răng kết hợp, thách thức mọi dấu hiệu ố vàng răng, để bạn luôn tự tin với nụ cười trắng sáng 

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ KHUYẾN MÃI
CẠO VÔI RĂNG

Công nghệ cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, giúp làm sạch sâu hơn và hạn chế ê buốt. Miễn phí cạo vôi cho mọi khách hàng có thẻ thành viên Nha Khoa Hollywood Beauty!

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ KHUYẾN MÃI
TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Công nghệ trám Composite đa sắc cho màu răng trám đẹp như răng thật tự nhiên và bền theo năm tháng. Trám răng là giải pháp hữu hiệu nhất để chặn đúng mọi vấn đề hỏng răng.

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ KHUYẾN MÃI
ĐIỀU TRỊ NHA CHU

Điều trị dứt điểm mọi hiện tượng sưng viêm nha chu, trả lại sự tự do cho sức khỏe răng miệng.

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ KHUYẾN MÃI
NIỀNG RĂNG

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ cho mọi lứa tuổi. Khắc phục hàm móm, hàm hô. Giảm ngay 20% niềng răng cho mọi khách hàng có thẻ thành viên Nha Khoa Hollywood Beauty.

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ KHUYẾN MÃI
CẤY GHÉP IMPLANT

Giải pháp bền vừng cho người mất răng. Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Hollywood Beauty với nhiều chất liệu và mức chi phí khác nhau, phù hợp với sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng.

XEM THÊM CHI TIẾT VÀ KHUYẾN MÃI

TIN THẨM MỸ