nhan mi mat hollywood beauty hinh anh 1

Sở hữu đôi mắt 2 mí bền đẹp đến 20 năm mà không cần cắt mí? Thật khó tin! Nhưng đó là những gì bạn nhận được khi chọn Nhấn mí HB độc quyền tại Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc.

Dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ không dao kéo, đồng thời nắm bắt được nhu cầu thẩm mỹ mắt của khách hàng, đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ tại Hollywood Beauty đã nghiên cứu, tiến hành nhiều thực nghiệm để cho ra đời kỹ thuật nhấn độc quyền giữ được đến 20 năm.

nhan mi mat hollywood beauty hinh anh 2

NHẤN MÍ HB ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Là kỹ thuật nhấn mí xuyên sụn kết hợp khóa nếp kép duy nhất được thực hiện bởi Bác sĩ Hollywood Beauty, giúp tạo nếp mí sâu, đồng đều, và ổn định lâu dài theo năm tháng.

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP NHẤN MÍ HB

Nhấn mí HB phù hợp với mọi đối tượng: một mí, mí lót, nhiều mí, nếp mí không rõ ràng, mí chưa đều…đều có thể thực hiện nhấn mí HB.

Và cũng như các phương pháp nhấn mí khác, ưu tiên các trường hợp khách không có bọng mắt dưới/ mỡ mắt mí trên sẽ cho kết quả đẹp mỹ mãn.

nhan mi mat hollywood beauty hinh anh 3

SO SÁNH NHẤN MÍ HB VÀ KỸ THUẬT KHÁC

 KỸ THUẬT THÔNG THƯỜNG NHẤN MÍ HB
 Sưng 5 – 7 ngày Ổn định sau 3 ngày
 Luồn chỉ tạo nếp mí Nhấn xuyên sụn và khóa nếp kép
 Giữ được vài tháng, vài nămGiữ đến 20 năm

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHẤN MÍ HB

– Không đau, ít sưng, nhanh ổn định

– Không cộm đỏ, nếp mí được khóa sâu, sắc nét

– Độ dày mí hài hòa, đồng đều, không lộ sẹo

– Chế độ thăm khám vĩnh viễn hoàn toàn miễn phí!

– Bác Sĩ đã thực hiện nhấn mí cho TGĐ Dương Yến Ngọc sẽ trực tiếp thực hiện cho khách hàng

nhan mi mat hollywood beauty hinh anh 4

Khách hàng gửi feedback Nhấn Mí HB độc quyền

Nhấn mí mắt HB có đau không?

Hollywood Beauty luôn chú trọng vào cảm giác trải nghiệm của khách hàng, để đảm bảo quá trình nhấn mí diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái nhất, trước khi tiến hành, Bác sĩ sẽ gây tê kỹ lưỡng cho khách hàng. 100% đã nhấn mí HB tại Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc cho phản hồi không đau, ngay cả khi đã thực hiện xong và thuốc tê hết tác dụng.

nhan mi mat hollywood beauty hinh anh 5

Feedback của khách hàng Nhấn Mí HB

Bạn mình đi nhấn mí ở Spa khác về thì sau một thời gian mí mắt bị cộm đỏ, nhấn mí HB có gây ra biến chứng như vậy hay tương tự không? Hollywood Beauty có bảo đảm không?

Tại Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc, vật liệu nhấn mí nhập trực tiếp từ Mỹ và Hàn Quốc, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, không sưng viêm, cộm đỏ. Ngoài ra khách hàng sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc đều có thể quay lại thăm khám bất cứ lúc nào, ngay cả khi không còn thời gian bảo hành dịch vụ.

Chi phí nhấn mí mắt HB là bao nhiêu?

Quý khách hàng vui lòng chat ngay tại đây hoặc gọi đến Hotline 0965110679 để được Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc tư vấn tận tình và cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất!