Phân biệt các đường nâng ngực - Nên nâng ngực đường nào

tim hieu nang nguc

NÂNG NGỰC là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được chị em quan tâm & săn đón, thế nhưng không phải ai cũng biết các đường nâng ngực & nâng ngực đường nào đáng được lựa chọn nhất.

tim-hieu-ve-cac-duong-nang-nguc-hinh-anh-1

 

1/ NÂNG NGỰC NỘI SOI QUA ĐƯỜNG NÁCH

Bác sĩ sẽ tạo đường hở khoảng 2cm hai bên hố nách, sau đó dùng camera ngầm chuyên dụng để bóc tách khoang ngực & đưa túi ngực vào chính xác vị trí.

Trước đây phương pháp nâng ngực bằng đường nách rất được ưa chuộng bởi mọi người đều nghĩ có thể dễ dàng giấu được vết sẹo tại vùng hố nách, và việc không dao kéo trực tiếp lên vùng ngực cũng khiến nhiều chị em cảm thấy an toàn hơn.

Nhưng trên thực tế, vết sẹo nâng ngực đường nách thường dễ bị phát hiện khi chị em mặc áo sát nách, áo dây, áo ống, và một khi nhiều người ưa chuộng nâng ngực bằng đường nách, sẽ đồng nghĩa với việc nhiều người có kiến thức & hay “soi mói” vùng nách của hội chị em. Cánh đàn ông cũng vì thế mà chú ý hơn để biết cô nào đã đi “thẩm mỹ”.

Vì nhiều lý do như thế, nên hiện nay nâng ngực bằng đường nách không còn HOT như nhiều năm trước, chị em muốn cải thiện size vòng 1 đang dần chuyển sang 2 phương pháp còn lại.

2/ NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG DƯỚI BẦU NGỰC

tim-hieu-ve-cac-duong-nang-nguc-hinh-anh-2

Bằng việc tạo vết hở phía dưới bầu ngực, Bác sĩ sẽ đưa túi ngực từ dưới lên & cố định vị trí túi.
Phương pháp này giải quyết được khuyết điểm của nâng ngực bằng đường nách: Không sợ lộ sẹo phẫu thuật khi diện áo không tay, vết sẹo sẽ được che tự nhiên bởi độ trễ tự nhiên của ngực

3/ NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỜNG QUẦNG VÚ

Dấu vết nâng ngực được thực hiện tại vùng quầng trên đỉnh ngực, từ đó Bác sĩ sẽ bóc tách mở rộng xuống để tạo không gian đặt túi ngực. Trong phương pháp này, túi ngực sẽ được đặt trên cơ ngực lớn hoặc dưới cơ ngực lớn tùy trường hợp khách hàng.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường quầng vú cho phép Bác sĩ dễ dàng kiểm soát các thao tác bóc tách, đặt túi đẹp – cân, và sẹo phẫu thuật sẽ được giấu kín dưới lớp Bra, Bikini, không cách nào người ngoài có thể thấy được. Bên cạnh đó, nàng nào có khuyết điểm quầng vú to cũng có thể chọn phương pháp này để kết hợp thu nhỏ quầng vú trong cùng ca phẫu thuật nâng ngực.

NEN NANG NGUC BANG DUONG NAO

Tùy từng trường hợp mong muốn của khách hàng với đặc điểm cơ địa cụ thể mà Bác sĩ sẽ thăm khám & tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Tại Hollywood Beauty, chúng tôi tự tin với đội ngũ Bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn sự giám sát thẩm mỹ của Beauty Artist Duong Yen Ngoc, và quy trình thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế, Điều Dưỡng Viên chăm sóc 24/24 sau phẫu thuật.

Hollywood Beauty tự hào là địa chỉ được MC – Nhà báo Trác Thúy Miêu cùng nhiều khách hàng trên phạm vi cả nước lựa chọn để cải thiện vòng 1.

Trac Thuy Mieu nang nguc tai Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc

Trác Thúy Miêu trong ca phẫu thuật nâng ngực

Trác Thúy Miêu ở thời điểm hiện tại

Trác Thúy Miêu ở thời điểm hiện tại

Hãy đến Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc nếu bạn cần một địa chỉ thẩm mỹ uy tín – an toàn & tận tâm!