Thu nhỏ quầng vú – thu nhỏ núm vú là phẫu thuật giúp tái tạo nét thanh xuân cho vùng tâm điểm bầu ngực, giúp chị em tự tin hơn, quyến rũ hơn, không còn tự ti, e ngại.

Tình trạng quầng vú – núm vú giãn rộng, “già nua” chỉ có ai trải qua mới hiểu được những mặc cảm. Nhiều chị em có bầu ngực tròn mẩy, nhưng khu trung tâm hút ánh nhìn đó lại kém thẩm mỹ thì cũng chẳng thể tự tin trước nửa kia. Chính vì vậy việc can thiệp phẫu thuật để khôi phục thanh xuân là hoàn toàn xác đáng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú – thu nhỏ núm vú là công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, được áp dụng rộng rãi trên thế giới và cho kết quả cao cả về thẩm mỹ và độ an toàn.

thu nho num vu hollywood beauty by duong yen ngoc hinh anh 1

Thu nhỏ quầng vú thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không?

Sữa mẹ được tiết ra từ tuyến sữa qua bầu ngực đến trẻ thông qua núm vú. Do đó việc chị em lo lắng phẫu thuật thu nhỏ núm vú – quầng vú ảnh hưởng đến việc cho con bú là có cơ sở.

Tuy nhiên chị em không cần phải lo lắng, bởi thu nhỏ núm vú – quầng vú sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Bởi vì trong tiến trình thu nhỏ núm vú – quầng vú, Bác sĩ chỉ bóc tách lớp da và tạo hình thẩm mỹ bên ngoài, trong khi các tuyến sữa nằm ở giữa núm vú, nên sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

thu nho quang vu hollywood beauty hinh anh 2

Mô phỏng thu nhỏ quầng vú

Tuy vậy khách hàng vẫn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn cơ sở cũng như Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quàng vú thu nhỏ núm vú. Bởi nếu tay nghề Bác sĩ không khéo, sẽ rất dễ ảnh hưởng và cắt qua tuyến sữa, ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

CÓ NÊN CHỌN HOLLYWOOD BEAUTY?

– Bác sĩ đầu ngành hơn 10 năm kinh nghiệm: quy tụ đội ngũ Bác sĩ đầu ngành, khách hàng đến với Hollywood Beauty sẽ hoàn toàn yên tâm với tay nghề Bác sĩ.

– Hạn chế sưng đau, nhanh hồi phục

– Hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật: Điều dưỡng viên phục vụ 24/24, thăm khám vĩnh viễn miễn phí sau thẩm mỹ

– An toàn tuyệt đối: không xâm lấn dây thần kinh và hệ thống mạch máu, không ảnh hưởng chức năng bầu ngực.

CHĂM SÓC SAU KHI THU NHỎ QUẦNG VÚ THU NHỎ NÚM VÚ

– Tránh va chạm, tránh để bụi, nước dính vào vết mổ

– Nên lưu bệnh 1 ngày để Điều dưỡng viên chăm sóc và theo dõi hậu phẫu

– Kiêng ăn các loại thực phẩm ảnh hưởng đến vết thương: rau muống, nếp, thịt bò, hải sản…

– Uống thuốc và tái khám đúng theo chỉ định của Bác sĩ

– Khách hàng quay lại cắt chỉ sua 7 – 10 ngày

hollywood beauty by duong yen ngoc hinh anh 4

Bác sĩ Hàn Quốc Anni Jin Hyoung cùng cộng sự ghé thăm Hollywood Beauty

Bảng giá thu nhỏ quầng vú, thu nhỏ núm vú bao nhiêu?

Tại Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc, chi phí thu nhỏ quầng vú thu nhỏ núm vú dao động từ 7 – 10 triệu, chị em nên đến trực tiếp để được Bác sĩ thăm khám cẩn thận và nhận ưu đãi theo từng thời điểm nhé!