Tiêm cằm V-Line là phương pháp tạo hình cằm bằng chất làm đầy, mang đến dáng cằm thon dài, cân đối ngay sau 15 phút, và đặc biệt không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng.

TIÊM CẰM V-LINE 3D TẠI HOLLYWOOD BEAUTY BY DUONG YEN NGOC

Một chiếc cằm đẹp không chỉ cần thon gọn V-Line, mà ở các góc nghiêng,cằm cần có độ nhô đúng chuẩn.

Với công nghệ tạo hình cằm V-Line 3D độc quyền tại Hollywood Beauty by Duong Yen Ngoc, khách hàng nhất định sẽ hài lòng với dáng cằm:
– Thon dài, kéo gương mặt chị thành 3 phần tỉ lệ bằng nhau
– Độ rộng cằm hài hòa với gương mặt
– Góc nghiêng có độ nhô, không lộ ngấn cằm

BA To My Yen 2

Trong nhân tướng học, chiếc cằm dài hài hòa và có hướng nhô ra phía trước còn là yếu tố giữ được tiền tài, không để tài lộc trượt mất, do đó rất nhiều khách hàng muốn cải thiện phong thủy cũng đã tìm đến dịch vụ tiêm cằm V-Line

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

– Cằm ngắn, thiếu
– Cằm lẹm
– Cằm bẩm sinh chưa cân đối

BA To My Yen 1

Thời gian thực hiện: 15 phút

Chất liệu thẩm  mỹ: Filler Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ

Chế độ bảo hành: 1 tháng

VÌ SAO BẠN NÊN TIÊM CẰM TẠI HOLLYWOOD BEAUTY?

Gioi thieu BS Lam

1/ Là địa chỉ thẩm mỹ dẫn đầu về các dịch vụ không dao kéo (Filler, Botox, Căng chỉ…)

2/ Bác Sĩ Thẩm Mỹ Nội Khoa trực tiếp thực hiện

3/ Nguồn Filler chính hãng an toàn, được Bộ Y Tế cấp giấy phép sử dụng.

4/ Luôn có chế độ bảo hành và thăm khám miễn phí cho mọi khách hàng!

Hiện nay trên thị trường làm đẹp, các dịch vụ thẩm mỹ không dao kéo đều không được bảo hành. Tuy nhiên tại Hollywood Beauty, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành trên mọi dịch vụ.

1

 2

Tiêm cằm V-Line xong có sưng không?

Mức độ sưng khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào đều phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của khách. Riêng về phía Hollywood Beauty, các Bác sĩ luôn thực hiện tỉ mẩn nhất có thể, để hạn chế tổn thương, không gây sưng bầm cho khách hàng hậu thẩm mỹ. Bạn có thể thấy hình ảnh khách hàng cập nhật tại đây đều là khách vừa thực hiện xong, không hề sưng nề, bầm tím.

Chi phí tiêm cằm V-Line là bao nhiêu?

Filler tiêm cằm được tính theo đơn vị cc (đơn vị đo thể tích Filler). Mỗi khách hàng cần một lượng Filler khác nhau 1cc, 2cc… để tạo hình cằm, do đó chi phí trên mỗi khách hàng cũng sẽ khác nhau. Tại Hollywood Beauty, chi phí sẽ dao động từ 7 triệu đồng trở lên, khi khách hàng đến thăm khám và tư vấn trực tiếp, Bác sĩ sẽ định lượng Filler cần dùng và báo giá chính xác cho khách hàng.